Google Maps hiển thị thông báo thông báo chuyển hướng

Google Maps hiển thị thông báo thông báo chuyển hướng khi người dùng nhấp vào URL trang web doanh nghiệp

Một lỗi trong Google Maps có thể dẫn đến mất lưu lượng truy cập vào các trang web và địa điểm của công ty.

Trong khoảng năm ngày nay, nếu một người tìm kiếm cố gắng nhấp vào URL trang web của bạn trong danh sách Google Maps của bạn, họ sẽ nhận được một thông báo chuyển hướng của người Hồi giáo từ Google. Thông báo có ghi: Trang trước đó đang gửi bạn đến [URL mà bạn đã nhấp vào], và sau đó thêm vào, nếu bạn không muốn truy cập trang đó, bạn có thể quay lại trang trước.

Điều này có thể gây ra sự sụt giảm lưu lượng truy cập từ Google Maps và có thể ảnh hưởng đến các doanh nghiệp địa phương về lưu lượng truy cập chân và lưu lượng truy cập trang web.

Vấn đề. Nếu bạn truy cập Google Maps và tìm kiếm một doanh nghiệp, sau đó nhấp vào URL trong bảng điều khiển cục bộ của họ, nó sẽ không đưa bạn đến trang web ngay lập tức.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình danh sách doanh nghiệp địa phương của tôi trong Google Maps:

google-map-chuyen-huong

Khi bạn nhấp vào URL đó, đây là thông báo hiển thị:

Báo cáo đầu tiên. Các báo cáo đầu tiên về vấn đề này xuất hiện trong khoảng năm ngày trước trong chuỗi hỗ trợ này của Google . Kể từ đó, hàng chục khiếu nại đã được đăng trong cùng chủ đề này, cũng như các chủ đề khác trong diễn đàn hỗ trợ đó. Google vẫn chưa trả lời các khiếu nại. @JoyanneHawkins đưa ra vấn đề về Search Engine Land.

Đây là một tính năng hay lỗi? Câu hỏi lớn tôi có: Đây là một tính năng hay một lỗi? Google đã cố tình thực hiện thay đổi này hay là thay đổi này do nhầm lẫn? Người ta sẽ phải cho rằng đây là một sai lầm vì nó không hoạt động theo cách này với các liên kết khác trong bảng điều khiển cục bộ hoặc các kết quả tìm kiếm khác.

Vì Google chưa phản hồi, chúng tôi không biết sẽ mất bao lâu để vấn đề được giải quyết.

Tại sao chúng ta nên quan tâm. Như đã đề cập ở trên, nếu mọi người nhận được những thông báo này khi cố gắng nhấp vào trang web của bạn, điều đó có thể làm họ ngạc nhiên, lo lắng cho họ hoặc có thể khiến họ sợ không nhấp vào trang web của bạn. Điều này có thể dẫn đến lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ít hơn, có khả năng ít lượt truy cập từ khách hàng đến vị trí thực tế của bạn và cuối cùng là ít doanh thu hơn cho công ty của bạn.

Đã sửa. Google đã thay đổi nó để không còn phục vụ chuyển hướng. Google đã không giải thích nếu đây là một lỗi hoặc tính năng hoặc cái gì khác. Tất cả những gì chúng ta biết là cảnh báo chuyển hướng không còn nữa.